Đào tạo

Giới thiệu Khóa đào tạo Thiên Khôi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên Sales, nhân viên kinh doanh và các dịch vụ liên quan đến Bất động sản. Công ty Bất động sản Thiên Khôi là tổ chức có uy tín trong ngành Bất động sản liên tục khai giảng các khóa học Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Chăm sóc khách hàng, Pháp lý trong giao dịch Bất động sản, Xử lý các tình huống khi giao dịch và nhiều khóa học bổ ích khác.

 

 

Công ty Bất động sản Thiên Khôi không chỉ đào tạo không chỉ đào tạo kiến thức Bất động sản, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh Bất động sản mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh Bất động sản, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất… Trong khóa học môi giới bất động sản, các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Facebook, các trang web chuyên sâu về Bất động sản như batdongsan.com, alonhadat, chotot.vn, kiến thức về phong thủy trong Bất động sản, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư Bất động sản so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng hay ngoại tệ… Ngoài ra các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, được hỗ trợ thực chiến từ các chuyên gia Bất động sản có kinh nghiệm, nhiệt tình, mở rộng các mối quan hệ với các nhà đầu tư, các chuyên gia Bất động sản, các anh chị em sales trên toàn khu vực, thậm chí là toàn quốc. Các cá nhân sẽ được học tư duy, cách làm giàu, quản lý tài sản một cách khoa học, hiệu quả.

Sau khi kết thúc khóa học, Công ty sẽ tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới cho các chuyên viên ( có đăng ký ) để các chuyên viên tư vấn có đầy đủ kiến thức chuyên môn, điều kiện pháp lý khi tư vấn cho khách hàng, khi giao dịch Bất động sản.

** Lưu ý: Các khóa đào tạo đều miễn phí nếu bạn là thành viên của Công ty Bất động sản Thiên Khôi.

Đăng kí ngay tại: thienkhoi.com.vn

Để được hưởng những quyền lợi hoàn toàn miễn phí ngay thôi nào !

Các khóa đào tạo

Khóa học đào tạo nghiệp vụ cơ bản để trở thành Môi giới Bất động sản thổ cư

Khóa học đào tạo nghiệp vụ cơ bản để trở thành Môi giới Bất động sản thổ cư

admin19-07-2022

Để trở thành một người Môi giới Bất động sản thổ cư, các cá nhân phải trải qua khóa học đầu tiên và căn bản này.

Khóa học đào tạo Môi giới bán Dự án

Khóa học đào tạo Môi giới bán Dự án

admin19-07-2022

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, hiện tại, Thiên Khôi đã trở thành đơn vị số 1 về thổ cư với hơn 20.000 nhân sự, 3 chi nhánh, 12 trụ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thủ Đức. Với mục tiêu hướng đến vị thế số 1 về Môi giới, cũng như tìm kiếm nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực Bất động sản, nhằm phát triển Thiên Khôi phát triển đột phá hơn, cùng sự tìm hiểu, đánh giá, lựa chọn nhiều đối tác trên thị trường, Công ty đã triển khai bán hàng dự án với nhiều dự án vô cùng tiềm năng.

Khóa học đào tạo bán hàng TRIỆU ĐÔ

Khóa học đào tạo bán hàng TRIỆU ĐÔ

admin19-07-2022

Khóa học bán hàng phân khúc Triệu đô, Tỷ phú dành cho các chuyên viên Bất động sản Thiên Khôi đã tham gia khóa học Đào tạo nghiệp vụ cơ bản và có mong muốn bán hàng phân khúc lớn.