Sự kiện Đại hội vinh danh thành tích

Ngày 04/01/2021 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Công ty Bất động sản Thiên Khôi long trọng tổ chức sự kiện lớn nhất năm “Thiên Khôi – Hội tụ ngàn sao – Vươn cao tỏa sáng”. Chương trình nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp to lớn vào sự phát triển hùng mạnh của Thiên Khôi.

Đại Hội vinh danh thành tích 2020 Bất động sản Thiên Khôi - Ngàn sao hội tụ - Vươn cao tỏa sáng

Ngày 04/01/2020 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Công ty Bất động sản Thiên Khôi long trọng tổ chức sự kiện lớn nhất năm “Thiên Khôi – Hội tụ ngàn sao – Vươn cao tỏa sáng”. Chương trình nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp to lớn vào sự phát triển hùng mạnh của Thiên Khôi.

Chặng đường phát triển của Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi là vươn đến vị thế “Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM”, do đó, nỗ lực trên hành trình tạo ra giá trị cho khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp đẳng cấp cho ngành bất động sản, Bất động sản Thiên Khôi đã giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn dự án từ đó làm trong sạch và minh bạch thị trường.

 

Thiên Khôi tạo công ăn việc làm trong ngành Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập “khủng”. Mỗi cá nhân tại Thiên Khôi đều mang trong mình một trách nhiệm lớn lao: Kết nối - Sẻ chia - Xây đắp tạo nên những giá trị nhằm hướng tới sự phát triển chung của công ty nói riêng và của cộng đồng xã hội nói chung. Môi trường mà công ty luôn xây dựng là một môi trường chuyên nghiệp, có sự đào tạo bài bản, mỗi nhân sự tại công ty cùng với sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

 

Nhằm tri ân cũng như biểu dương các nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn cống hiến sức lực và trí tuệ cho công ty, Bất động sản Thiên Khôi đã tổ chức chương trình “Thiên Khôi – Hội tụ ngàn sao – Vươn cao tỏa sáng”.

Các hoạt động đầy ý nghĩa trong sự kiện “Thiên Khôi – Đại hội Vinh danh thành tích - Hội tụ ngàn sao – Vươn cao tỏa sáng”

Chương trình với quy mô 5000 người được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã cho thấy sự lớn mạnh của Công ty Bất động sản Thiên Khôi khi chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn. Đây cũng là dịp để Thiên Khôi tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của tháng, kỳ và của năm 2020 đã có những đóng góp to lớn tại Công ty. Đồng thời là cơ hội để Lãnh đạo Công ty được tri ân những con người đã làm nên tên tuổi Thiên Khôi chỉ trong một thời gian rất ngắn, đưa Thiên Khôi lên vị trí số 1 về thổ cư ở cả hai miền Nam – Bắc.

 

Chương trình với sự dẫn dắt của 2 MC chuyên nghiệp: Nghệ sĩ Thành Trung & Hoa hậu Ngọc Hân cùng sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Nghệ sĩ Quang Thắng, Người đẹp Thùy Tiên, Ca sĩ Dương Hoàng Yến, Biên đạo múa Hồng Hạnh… và nhiều nghệ sỹ, ca sĩ tên tuổi khác. Đặc biệt, chương trình đã vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Quốc Anh - phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần PropertyGuru – chủ quản trang batdongsan.com.vn, các thầy cô trường Đại học Kinh tế quốc dân và người thân của các thành viên được vinh danh.

 

Chương trình được chia ra với 2 phần là phần lễ và phần hội với nhiều tiết mục chuẩn bị và dàn dựng công phu. Các diễn viên trên sân khấu ngày hôm đó không ai khác chính là những con người Thiên Khôi cực kỳ tài năng, đặc sắc và đậm chất nghệ thuật mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời, mang đậm màu sắc văn hóa của Thiên Khôi. Các tiết mục được dàn dựng bởi chính những con người Thiên Khôi. Điều này đã khẳng định người Thiên Khôi không chỉ tài giỏi mà còn sáng tạo, năng động. Các tiết mục đậm chất nghệ thuật đã mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thực nhất, tạo nên nét riêng cho chương trình.

Ý nghĩa Đại hội và Phương hướng trong giai đoạn mới của Bất động sản Thiên Khôi

Đại Hội được tổ chức thường niên với ý nghĩa tôn vinh những thành quả, công sức đóng góp của mỗi cá nhân cho sự phát triển của công ty. Sự kiện cũng là một cơ hội để Ban lãnh đạo gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ nhiều hơn về phương hướng hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới. Chương trình còn là nơi để mỗi cá nhân chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đối với công việc đang theo đuổi, từ đó làm giàu thêm kinh nghiệm cho chính mình.

 

Trong Đại Hội, Ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ: “Nhu cầu về bất động sản thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở. Chính vì vậy, tôi không phải lo lắng không có khách hàng. Mục tiêu của Thiên Khôi là tạo một môi trường chuyên nghiệp, với điều kiện và sự hỗ trợ tốt nhất, để các chuyên viên môi giới có thể phát triển nghề nghiệp, từ đó nâng cao vị thế của ngành môi giới bất động sản thổ cư”. 

 

Qua đây cũng có thể cho thấy Công ty Bất động sản Thiên Khôi hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu tuyển dụng và môi trường làm việc đáng ao ước cho nhiều nhân sự yêu thích ngành bất động sản.

Tin liên quan
Khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh

Khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh

 Năm 2020 được xem là một năm phát triển vượt bậc của Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi khi đã để lại những dấu ...
Đôi nét về Thiên Khôi

Đôi nét về Thiên Khôi

Ngày 01 tháng 01 năm 2020 Công ty Bất động sản Thiên Khôi chính thức có mặt trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với ...
Tham quan chi nhánh Hồ Chí Minh

Tham quan chi nhánh Hồ Chí Minh

Công ty Bất động sản Thiên Khôi tổ chức thưởng 300 nhân viên kinh doanh chuyến tham quan, du lịch chi nhánh Hồ Chí Minh ...